Tin tức BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG KỶ NIỆM TRÒN MỘT NĂM THÀNH LẬP PHÒNG TƯ VẤN “NGÀY ĐẦU TIÊN”
[ Cập nhật vào ngày (13/01/2021) ]

Lúc 13 giờ 30 phút ngày 06/01/2021 tại hội trường Lư Đình, Bệnh viện Tim mạch An Giang phối hợp Công ty Servier tổ chức kỷ niệm một năm (06/01/2020-06/01/2021) thành lập phòng tư vấn “ngày đầu tiên”.


* Thành phần tham dự:

- Chủ tọa: ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc.

- ThS. Thái Đức Thuận Phong– TP. TC-HC- P.ĐD

- Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và các Điều dưỡng viên tham gia phòng tư vấn.

- Đại diện Công ty Servier.

Buổi kỷ niệm nhằm đánh giá lại sau 01 năm phòng tư vấn hoạt động tích cực, hiệu quả và cần phát huy tiếp tục năm 2021. Trong năm 2020 phòng tư vấn “Ngày đầu tiên” đã tư vấn cho bệnh nhân tăng huyết áp (THA) và đái tháo đường (ĐTĐ) trên 4000 lượt, đạt tỷ lệ đứng đầu các bệnh viện ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao trình độ, kiến thức của người dân trong việc tự chăm sóc, phòng ngừa và điều trị về bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường.

Quang cảnh buổi kỷ niệm 01 năm thành lập phòng tư vấn

 

 

ThS.Thái Đức Thuận Phong – TP.TC-HC báo cáo

Tại buổi kỷ niệm, ThS.BS. Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc bệnh viện đã biểu dương tinh thần làm việc tích cực của các Điều dưỡng viên trong 01 năm qua mang lại hiệu quả rất cao cho BN, giúp bệnh nhân biết về chế độ ăn uống, cách luyện tập thể dục thể thao, cách chăm sóc và việc tuân thủ điều trị...

Cũng trong buổi kỷ niệm các em Điều dưỡng đã bày tỏ cảm xúc khi rất vui vì đã giúp người bệnh có kiến thức về bệnh THA và ĐTĐ. Từ đó năm 2021 các em sẽ cố gắng hơn nữa để giúp cho người bệnh tuân thủ điều trị bệnh tốt hơn.

 

ThS.Bs. Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc bệnh viện,

Biểu dương tinh thân làm việc của các Điều dưỡng viên

 

Các Điều dưỡng phát biểu ý kiến

Qua buổi tổng kết, ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc BV gởi lời cám ơn Cty Servier đã đồng hành cùng bệnh viện trong việc triển khai phòng tư vấn trong 01 năm qua, giúp người dân  được cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh THA và ĐTĐ, hiểu được bệnh và biết cách chăm sóc, theo dõi và phòng ngừa bệnh bằng cách thay đổi lối sống như: bỏ thuốc lá, chế độ ăn nhiều rau củ quả, ít chất béo, ít đường, muối. Và trong năm 2021 sẽ hướng tới tư vấn thêm bệnh tim thiếu máu cục bộ để giúp bệnh nhân phòng ngừa những cơn đột quỵ do tim.

Đại diện Cty Servier trao sách về bệnh ĐTĐ cho BN

 
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích