Tin tức bệnh viện
BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT TĂNG HUYẾT ÁP VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày (02/07/2019) ]


    Vào lúc 7h30 sáng ngày 22/6/2019, Bệnh viện Tim mạch An Giang đã phối hợp Công ty Servier tổ chức chương trình tầm soát tăng huyết áp và đái tháo đường cho 100 người dân trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

     Tại buổi khám, ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang đã có bài tư vấn về các triệu chứng phát hiện sớm bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường, cách phòng ngừa và theo dõi, điều trị khi mắc bệnh cho người dân.

11.PNG

22.PNG

ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí –Giám đốc BVTM tư vấn bệnh THA và ĐTĐ cho người dân.


    Các bác sĩ, điều dưỡng khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm đã tiến hành đo huyết áp, lấy máu xét nghiệm đường huyết, HbA1c để tầm soát bệnh THA và ĐTĐ cho người dân.

 

33.PNG

Điều dưỡng khoa khám bệnh đo huyết áp cho người dân.

44.PNG

KTV khoa xét nghiệm lấy máu xét nghiệm đường huyết cho người dân.

55.PNG 

Bác sĩ khoa khám bệnh thực hiện khám tầm soát THA và ĐTĐ cho người dân.

     Qua buổi tầm soát tăng huyết áp và đái tháo đường tại Bệnh viện Tim mạch An Giang ghi nhận có 32/100 trường hợp tăng huyết áp (chiếm tỷ lệ 32%) và 08/100 trường hợp có đường huyết cao (chiếm tỷ lệ 8%). Các bác sĩ đã hướng dẫn bệnh nhân các phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc và dùng thuốc tùy theo từng trường hợp cụ thể, hướng dẫn bệnh nhân tái khám định kỳ để theo dõi bệnh, ngăn chặn và phát hiện kịp thời các biến chứng xảy ra./.
Bệnh viện Tim mạch An GiangCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Tiện ích