Tin tức BỆNH VIỆN

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG/PHÓ KHOA - ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA CẤP CỨU, KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC VÀ CHỐNG ĐỘC VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO TRƯỞNG KHOA KHÁM BỆNH
[ Cập nhật vào ngày (18/01/2021) ]


Ngày 08/01/2021, Bệnh viện Tim mạch An Giang tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cho BSCKII. Nguyễn Thành Tuyên - Trưởng khoa; Phó trưởng khoa BSCKI. Trần Trinh Thám; Điều dưỡng trưởng khoa CKI ĐD. Võ Thị Kim Hà -Khoa Hồi sức tích cực và chống độc. ThS.BS Mai Phạm Trung Hiếu-Trưởng khoa; Phó trưởng khoa BSCKI. Dương Hồng Chương; Điều dưỡng trưởng khoa CN.Trần Thiện Hải - Khoa Cấp cứu.

Tham dự buổi lễ gồm Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo các khoa, phòng BVTM.

ThS.Thái Đức Thuận Phong-TP.TC-HC đọc Quyết định bổ nhiệm BLĐ Khoa Cấp cứu và Khoa HSTC&CĐ

 

Giám đốc BVTM trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang -ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí đánh giá cao năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm trong công việc của các đồng chí vừa được bổ nhiệm khi làm việc trong thời gian qua.

 

ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí- Giám đốc BV phát biểu

Đồng thời, Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc BV cũng đề nghị các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm khoa Cấp cứu và khoa HSTC&CĐ phải tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, quản lý trong thực hiện nhiệm vụ mới; tăng cường đoàn kết nội bộ trong khoa, lãnh đạo tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với phương châm “Quyền lợi bệnh nhân, bệnh viện là trên hết”. Từ những ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng nâng cao nâng lực chuyên môn và quản lý tốt để đưa Bệnh viện Tim mạch An Giang ngày càng phát triển.

BSCKII. Nguyễn Thành Tuyên – Trưởng khoa HSTC&CĐ phát biểu

 

ThS.BS Mai Phạm Trung Hiếu – Trưởng khoa Cấp cứu phát biểu

 

 BSCKI. Dương Hồng Chương - Phó trưởng khoa Cấp cứu phát biểu 

 

BSCKI. Trần Trinh Thám - Phó trưởng khoa HSTC&CĐ phát biểu 

 

CN. Trần Thiện Hải –ĐDT khoa Cấp cứu phát biểu 

 

CKI ĐD.Võ Thị Kim Hà – ĐDT khoa HSTC&CĐ phát biểu

Tiếp theo, ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí- Giám đốc BV đã trao Quyết định Nghỉ hưu cho BSCKII. Nguyễn Thị Hoàng Vân – Trưởng khoa Khám bệnh, Giám đốc BV cũng nhắc lại công lao công hiến của Bs Vân cho bệnh viện trong những năm qua và đã gắn bó với bệnh viện qua từng giai đoạn khó khăn khi bệnh viện mới thành lập và phát triển cho đến ngày nay.

BSCKII. Nguyễn Thị Hoàng Vân nhận Quyết định nghỉ hưu

Cũng tại buổi lễ BS Nguyễn Thị Hoàng Vân gởi lời cám ơn Ban lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện để yên tâm làm việc trong những năm qua.

BSCKII. Nguyễn Thị Hoàng Vân phát biểu

 

Ban Giám đốc cùng BLĐ các khoa, phòng

 

 
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích