Tin tức BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG KHAI GIẢNG 02 KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHO BÁC SĨ TUYẾN HUYỆN VÀ BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày (24/10/2019) ]


Chiều ngày 12/08/2019, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí đã khai giảng khóa Đào tạo liên tục với chủ đề “Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng” cho Bác sĩ tuyến huyện tại các trung tâm y tế và các Bs tại Bệnh viện Tim mạch. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các Bs về phân tích điện tâm đồ cơ bản và nâng cao về các bệnh về tim mạch như: Rối loạn nhịp, các thay đổi ECG trong hội chứng mạch vành cấp, bệnh mạch vành mạn… Đặc biệt trong bệnh mạch vành, học viện có điều kiện đánh giá sự tương quan giữa các thay đổi ECG với tổn thương đọng mạch dựa vào kết quả chụp mạch vành (máy DSA, CT Scanner 128 lát cắt) đã được triển khai tại Bệnh viện Tim mạch. Các giảng viên gồm Ban Giám đốc và các trưởng/phó khoa tại BVTM.

Kết thúc thi kiểm tra cuối khóa ngày 26/8/2019 có 23 học viên tại các Bệnh viện tuyến huyện và 10 bác sĩ trẻ tại Bệnh viện Tim mạch được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về ECG trong thực hành lâm sàng.

dao tao lien tuc 2019 1.PNG

ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí-Giám đốc BVTM khai giảng lớp điện tâm đồ thực hành

dao tao lien tuc 2019 2.PNG

Lớp Điện tâm đồ thực hành khai giảng ngày đầu tiên

  dao tao lien tuc 2019 3.PNG

ThS.Bs Điêu Thanh Hùng Trưởng khoa TM-LH tham gia giảng dạy

Ngày 23/9/2019 Giám đốc Bệnh viện Tim mạch tiếp tục khóa Đào tạo liên tục thứ 2 với chủ đề “ Hồi sinh tim phổi và Hồi sức cấp cứu nội khoa – tim mạch” cho các bác sĩ tại BVTM. Chương trình huấn luyện bao gồm nhận biết rõ những dấu hiệu của ngừng tim-hô hấp, nắm vững những kỹ năng cơ bản, cần thiết nhất về chẩn đoán, xử trí cấp cứu tim mạch và thực hiện các biện pháp hồi sinh cơ bản và nâng cao, xử trí rối loạn nhịp tim, suy tim cấp/sốc tim, hội chứng mạch vành cấp, thuyên tắc động mạch phổi cấp, hội chứng động mạch chủ cấp. Kết thúc thi cuối khóa ngày 30/9/2019 gồm 59 học viên được cấp chứng chỉ Đào tạo liên tục trong năm 2019.

dao tao lien tuc 2019 4.PNG

ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí-Giám đốc khai giảng khóa thứ 2

dao tao lien tuc 2019 5.PNG

Các Bác sĩ trẻ tham gia đào tạo khóa thứ 2

dao tao lien tuc 2019 6.PNG

Kết thúc khóa học các học viên lưu lại hình ảnh kỹ niệm

Qua 2 khóa Đào tạo liên tục Bệnh viện Tim mạch An Giang đã góp phần nâng cao về trình độ chuyên môn về bệnh lý tim mạch cho các bác sĩ tại các Trung tâm  y tế tuyến huyện trong tỉnh An Giang và các bác sĩ tại Bệnh viện tim mạch, nhằm đánh giá và điều trị kịp thời các bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp được cấp cứu kịp thời và làm giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân ./.
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích