THÔNG TIN Y HỌC CHO Y, BÁC SĨ

Đường truyền tĩnh mạch trung tâm (CVC) thường được sử dụng nhưng có liên quan đến các biến chứng. Xác định tỷ lệ biến chứng là điều cần thiết để hướng dẫn các quyết định sử dụng CVC

Trong khi thuốc chẹn β có liên quan đến việc giảm tỷ lệ tử vong ở bệnh tim mạch (CVD), những bệnh nhân dễ bị đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) đã được dùng metoprolol trong thử nghiệm thuốc chẹn beta để ngăn ngừa các đợt cấp tính của bệnh phổi tắc nghẽn (BLOCK-COPD) cho thấy nguy cơ gia tăng các đợt trầm trọng phải nhập viện. Tuy nhiên, nghiên cứu đã loại trừ những cá nhân có chỉ định xác định về thuốc, đặt ra câu hỏi về nguy cơ và lợi ích tổng thể ở bệnh nhân mắc COPD sau nhồi máu cơ tim cấp (AMI)

Tầm quan trọng Các hướng dẫn hiện hành khuyên không nên dùng liệu pháp alteplase tiêm tĩnh mạch để điều trị đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính ở những bệnh nhân trước đây đã được điều trị bằng thuốc chống đông đường uống không đối kháng vitamin K (NOAC).

Mục tiêu : đánh giá mối liên quan của aspirin, clopidogrel, và sự kết hợp của chúng với việc phát sinh tổn thương dạ dày ruột ở những bệnh nhân không có nguy cơ cao xuất huyết sau PCI.
Tìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

Text/HTML

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích