Tin tức BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG KHAI TRƯƠNG PHÒNG TƯ VẤN CHO BỆNH NHÂN VỀ BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
[ Cập nhật vào ngày (24/10/2019) ]


Chiều ngày 7/10/2019, Bệnh viện Tim mạch An Giang đã phối hợp Công ty Servier tổ chức mở cửa phòng tư vấn cho bệnh nhân Bệnh viện Tim mạch với chủ đề “Ngày đầu tiên”.

Tham gia ngày khai trương đại viện Ban Giám đốc Bệnh viện cùng khách mời Lãnh đạo Sở Y tế Ông Ngô Hữu Trí chuyên viên phòng Nghiệp vụ Y, Lãnh đạo của Cty Servier, các bác sĩ khoa khám bệnh cùng điều dưỡng tư vấn của Bệnh viện Tim mạch An Giang. Mục đích nhằm tăng cường sự hiểu biết của bệnh nhân về bệnh tim mạch đặc biệt là bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường. Các bác sĩ cùng nhân viện bệnh viện đã triển khai “ngày đầu tiên” bước đầu đạt được hiệu quả mong muốn.

ngay dau tien 1.PNG

ThS.BS Bùi Hữu Minh Trí- Giám đốc BVTM phát biểu trong ngày khánh thành phòng tư vấn

ngay dau tien 2.PNG

Đại diện Sở Y tế, Cty Servier và các nhân viên BVTM đến dự

 ngay dau tien 3.PNG

Ban Giám đốc cùng Đại diện Sở Y tế, Cty Servier cắt băng khánh thành

ngay dau tien 4.PNG

Nhân viên y tế BVTM tư vấn cho người bệnh

Tại buổi tư vấn ngày đầu tiên, các nhân viên tư vấn của Bệnh viện Tim mạch An Giang và nhân viên công ty Servier đã hướng dẫn cho bà con những dấu hiệu sớm để phát hiện bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường như nhức đầu, hoa mắt, đi tiểu có kiến bu, đo máu huyết áp trên 140/90 nên đến bệnh viện gần nhất để được nhân viên tư vấn và được thử máu,…và tư vấn cách phòng ngừa, giảm các triệu chứng của bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường như tập thể dục, ăn nhiều rau cũ, trái cây tươi, ăn cá, tránh ăn thịt đỏ nhiều như: thịt bò, thịt lợn, hạn chế về stress,…

Qua 1 buổi khai trượng phòng tư vấn cho bệnh nhân ghi nhận có 10-20 trường hợp bệnh nhân đến tư vấn về bệnh tật của mình. Các nhân viên đã hướng dẫn bệnh nhân cách điều trị bệnh bằng các phương pháp không dùng thuốc và dùng thuốc tùy theo mức độ bệnh và tái khám định kỳ để theo dõi diễn tiến của bệnh nhằm phát hiện và xử trí kịp thời các biến chứng./.
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích