Tin tức BỆNH VIỆN

LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG
[ Cập nhật vào ngày (24/02/2021) ]

Sáng ngày 11/02/2021 nhằm ngày 30 tết, đồng chí Từ Hoàng Tước - Phó giám đốc Sở Y tế An Giang cùng công đoàn ngành Y tế đại diện cho Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm và chúc tết bệnh viện Tim mạch An Giang.


Sau phần báo cáo hoạt động chuyên môn và công tác phòng chống dịch Covid-19 của Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc bệnh viện Tim mạch, Ds.CKII Từ Hoàng Tước chúc mừng những thành tựu bệnh viện đạt được trong năm 2020, và thực hiện tốt nhiệm vụ kép trong năm 2021: vừa phát triển chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa sâu tim mạch, thực hiện chuyển đổi số, vừa chống dịch.

Ds.CKII Từ Hoàng Tước trao quà tết của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang và Công đoàn ngành Y tế cho Bệnh viện và những nhân viên Y tế tham gia trực trong ngày 30 tết, mỗi phần trị giá 100 nghìn đồng. Những bệnh nhân nằm lại điều trị trong ngày 30 tết cũng được lãnh đạo Bệnh viện đến thăm và tặng quà, động viên bệnh nhân an tâm điều trị.

 

 

Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc Bệnh viện Tim mạch cảm ơn lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo ngành Y tế đã quan tâm hỗ trợ Bệnh viện trong năm vừa qua đồng thời đề xuất tiếp tục hỗ trợ trang thiết bị, hỗ trợ cải tạo khu C bệnh viện đã xuống cấp để công tác phục vụ sức khỏe tim mạch cho nhân dân trong và ngoài tỉnh đạt được nhiều thành công hơn nữa và công tác phòng chống dịch được an toàn, hiệu quả hơn./.

 
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích