Tin tức BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN TIM MẠCH CHIA TAY PGS.TS.BS NGUYỄN LÂN HIẾU HOÀN THÀNH NHIỆM KỲ ĐB QUỐC HỘI TỈNH AN GIANG (2016-2021)
[ Cập nhật vào ngày (12/03/2021) ]

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2021 BV Tim Mạch tổ chức lễ chia tay PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu, ĐBQH tỉnh An Giang để tri ân những hỗ trợ của Thầy cho ngành Y tế nói chung, cho tỉnh An Giang và cho Bệnh viện trong thời gian qua nhân chuyến tiếp xúc cử tri kết thúc nhiệm kỳ ĐBQH tỉnh An Giang khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021. Từ 2011 đến nay, BS Nguyễn Lân Hiếu, người thầy, người đồng nghiệp đã huấn luyện và hỗ trợ các bác sỹ trẻ tại bệnh viện Tim mạch An Giang xử trí thành công các bệnh lý tim bẩm sinh người lớn và trẻ em bằng phương pháp can thiệp qua da.


Đại diện BV Tim mạch đã gửi tặng Thầy bó hoa tươi thắm và bức tranh bằng lá Thốt Lốt hình ảnh Thầy tham gia khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo của huyện Châu Thành tỉnh An Giang năm 2017. Ths.Bs Bùi Hữu Minh Trí GĐ BV Tim mạch đệm đàn cùng tập thể hát bài “Bài ca tạm biệt” tặng Thầy với hy vọng “đường trường sông núi hẹn nhau ta sum vầy”, mong thầy vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ về chuyên môn cho Bệnh viện, cho ngành Y tế trong thời gian tới.

PGS.TS. Bs Nguyễn Lân Hiếu chúc sức khỏe nhân viên Y tế Bệnh viện và mong muốn Bệnh viện tiếp tục phát triển, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, trở thành bệnh viện kiểu mẫu, điểm sáng của ngành Y tế của Đồng bằng sông Cửu Long./.
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích