Tin tức BỆNH VIỆN

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN TIM MẠCH AN GIANG NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (12/01/2021) ]

Ngày 05 tháng 01 năm 2021, Bệnh viện Tim mạch An Giang tiếp đón đoàn kiểm tra do Sở Y Tế và Bệnh viện đa khoa khu vực (ĐKKV) tỉnh An Giang đến kiểm tra công tác công tác y tế năm 2020. Thành phần đoàn gồm có: Ts Trần Quang Hiền, PGĐ Sở Y tế làm trưởng đoàn; thư ký BSCKI Nguyễn Hồng Nam, cùng các chuyên viên của từng lĩnh vực. Thành phần đoàn Bệnh viện Tim mạch có Ths BS Bùi Hữu Minh Trí - giám đốc bệnh viện cùng phó giám đốc và ban lãnh đạo các khoa, phòng. Đây là công việc định kỳ hằng năm của ngành y tế, nhằm đánh giá việc thực hiện các hoạt động chuyên môn, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, đồng thời đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động của từng bệnh viện.


BSCKI Nguyễn Hồng Nam- Trưởng phòng nghiệp vụ y Sở Y tế giới thiệu

đoàn đánh giá chất lượng Bệnh viện

       Sau lời giới thiệu thành phần đoàn kiểm tra của BSCKI Nguyễn Hồng Nam,  Ths BS Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc Bệnh viện báo cáo tóm tắt hoạt động trong năm và công tác tự đánh giá của Bệnh viện. Các tổ kiểm tra đến các khoa phòng  làm việc thực tế theo từng mục dựa vào hướng dẫn “Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam” đã được ban hành theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 và các tiêu chí "Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp" theo quyết định 3088/QĐ-BYT ngày 16 tháng 7 năm 2020 của BYT.

Ths BS Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc bệnh viện báo cáo tóm tắt hoạt động

trong năm và công tác tự đánh giá của Bệnh viện

       Sau khi kiểm tra thực tế tại các khoa phòng, các thành viên tập trung tại hội trường Lư Đình tổng kết công tác kiểm tra, từng thành viên chịu trách nhiệm các tiêu chí có ý kiến đóng góp cho bệnh viện những hạn chế để chấn chỉnh, đồng thời hỗ trợ bệnh viện các nội dung có thể cải tiến trong năm tiếp theo để công tác y tế được an toàn và chất lượng hơn.

       Mặc dù còn nhiều hạn chế về cơ sở vật chất, hạ tầng chật hẹp nhưng với sự đoàn kết cùng nhau phát triển “Vì sức khỏe trái tim” đã nâng tầm chất lượng điều trị, chăm sóc, tinh thần thái độ phục vụ được bệnh nhân hài lòng. Đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cũng đạt kết quả khả quan.

       Kết quả điểm trung bình 83 tiêu chí bệnh viện đạt 3.33/5 điểm, điểm theo tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp cấp” đạt 85.9% (Bệnh viện an toàn), điểm khảo sát hài lòng đạt 75.92/80 điểm.

Ts Trần Quang Hiền- PGĐ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo

       Ts Trần Quang Hiền chúc mừng bệnh viện đạt mức cao trong tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, đồng thời  đánh giá cao sự phát triển về chất lượng chuyên môn thuộc chuyên khoa tim mạch mặc dù cơ sở vật chất còn chật hẹp, xuống cấp. Đặc biệt hệ thống gọi hẹn khám đi vào ổn định, cải tạo khu tiếp nhận bệnh khang trang và tăng diện tích sảnh chờ  đã nâng cao mức hài lòng bn đến khám bệnh. Những ngày bệnh nhân đến khám đông sau nghỉ vẫn không còn cảnh ùn ứ bệnh nhân như trước đây.

       Ths BS Bùi Hữu Minh Trí, Giám đốc bệnh viện cảm ơn đoàn đã làm việc trong không khí thân thiện, cởi mở, có những đóng góp chân thành, thẳng thắn để bệnh viện cải tiến trong những năm sau nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh  nhân, để công tác y tế ngày càng an toàn và hiệu quả hơn./.      
Bệnh viện Tim mạch An Giang

  In bài viếtTìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích