THÔNG TIN Y HỌC CHO BỆNH NHÂN

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỨC KHỎE
[ Cập nhật vào ngày (04/03/2019) ]

Chủ đề: ĐAU THẮT NGỰC – NHỮNG ĐIỀU BỆNH NHÂN CẦN BIẾT


Lúc 14 giờ ngày 22/02/2019, thực hiện kế hoạch truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2019, Bệnh viện Tim mạch An Giang phối hợp Công ty Egis tổ chức buổi tư vấn về “Đau thắt ngực-Những điều bệnh nhân cần biết” cho thân nhân và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

* Thành phần Ban tổ chức:

- Chủ tọa: ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Phó Giám đốc phụ trách.

- Lãnh đạo các khoa/phòng.

* Báo cáo viên: ThS.Bs Bùi Hữu Minh Trí – Phó Giám đốc phụ trách.

      Tham dự buổi truyền thông giáo dục sức khỏe có hơn 100 thân nhân và bệnh nhân đang điều trị tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Tim mạch. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của người dân trong việc tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đối với bệnh lý đau thắt ngực ổn định.
GDSK T2-1.PNG
Ban Giám đốc và Lãnh đạo phòng chức năng bệnh viện chủ trì buổi TTGDSK

 Tại buổi truyền thông GDSK, ThS.BS. Bùi Hữu Minh Trí – Phó Giám đốc phụ trách đã hướng dẫn những vấn đề sức khỏe thiết thực cho thân nhân và bệnh nhân với chuyên đề “Đau thắt ngực-Những điều bệnh nhân cần biết”, giúp người dân hiểu rõ về bệnh mạch vành và những triệu chứng của cơn đau thắt ngực, biết cách phòng ngừa và xử trí đúng cách với nitroglycerin tác dụng nhanh xịt dưới lưỡi khi cơn đau thắt ngực xảy ra tại nhà. Đây là một bệnh lý tim mạch thường gặp ở người lớn tuổi, có nguy cơ tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và xử trí kịp thời.

GDSK T2-2.PNG

ThS.Bs. Bùi Hữu Minh Trí – Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện,

trình bày chuyên đề “Đau thắt ngực – Những điều bệnh nhân cần biết”


GDSK T2-3.PNG

Thân nhân và bệnh nhân tham dự buổi TTGDSK

 Qua buổi truyền thông giáo dục sức khỏe, người dân đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh mạch vành, các yếu tố nguy cơ, các biện pháp phòng ngừa, điều trị và cách xử trí cắt cơn đau thắt ngực ngoài môi trường bệnh viện./.
Bệnh viện Tim mạch An Giang
Tìm kiếm

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Đơn vị trực thuộc

Text/HTML

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

tiện ích